Locked in

Download Locked in

Tải về

Tải phim và download phim Locked in miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Khóa Mục Tiêu (Thuyết Minh) - Locked in

Locked in

Tags: ,
0

Khóa Mục Tiêu (Thuyết Minh) – Locked in – Bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Khóa Mục Tiêu (Thuyết Minh) – Locked in
  • Thể Loại: hành động
  • Đạo diễn: Damian Romay
  • Diễn viên: Josie Davis, Kaleigh Rivera, Ryan Paevey
  •  Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 87 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai mẹ con cô gái sống tại một căn nhà nhỏ nhưng hạnh phúc tại vùng nông thôn bình yên. Cô con gái Taylor đang chăm sóc mẹ và điều hành khu trang trại của gia đình. Sau khi người cha yêu thương bị sát hại một cách bất ngờ.

Khi năm học mới sắp bắt đầu, cô gái muốn thuận tiện việc học nên có suy nghĩ dọn đến ở cùng người bạn. Nhưng cô mãi phân vân không biết nói sao với người mẹ và cũng thương mẹ ở một mình không ai chăm sóc. Taylor đang tìm cách thuyết phục mẹ về việc dọn đi của mình. Nhưng trớ trêu thay, khi dự định chưa được thực hiện thì cơn bão ập tới và ảnh hưởng đến trang trại của gia đình cô.

Trong lúc bão đến và lo làm công tác chống bão, có một người đàn ông lạ xuất hiện và xin ở lại. Hắn ta bảo đến từ một vùng đất xa xôi với lí do xe hết xăng xin ở nhờ. Ban đầu nghi ngờ nhưng với lòng thương người và thấy cơn bão quá khủng khiếp, cô gái đồng ý.

Nhưng rồi Taylor phát hiện ra nhiều điều bất ổn từ người đàn ông này. Thực tế hắn là một tên tử tù vượt ngục. Và dần cô phát hiện ra không ai khác hắn chính là kẻ có liên quan trực tiếp đến cái chết của cha mình. Liệu rồi âm mưu thật sự của người đàn ông này khi đến trang trại nhà cô là gì? Và cô gái làm sao để bảo vệ mẹ, bản thân mình khỏi sự nguy hiểm đang đe dọa gần kề này?

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Locked in với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Locked in sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Locked in kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Locked in miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Locked in đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Locked in phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Locked in trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Locked in ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Locked in

Be the first to review “Locked in”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào