Widows

Download Widows

Tải về

Tải phim và download phim Widows miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Khi Các Góa Phụ Hành Động - Widows

Widows

Tags:
0

Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows – Bộ phim về đề tài tội phạm giật gân của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows
  • Thể loại: tội phậm, giật gân
  • Đạo diễn: Steve McQueen
  • Diễn viên: Carrie Coon, Michaelle Rodriguez, Elizabeth Debicki, Colin Farrell, Liam Neeson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện về bốn người phụ nữ trở thành góa phụ sau một vụ cướp kinh hoàng. Băng cướp gồm bốn thành viên đều tử nạn chính là chồng của những người phụ nữ xấu số ây. Họ ra đi để lại cho những người vợ của mình món nợ khổng lồ. Đó là Veronnica, Linda, Alice và Belle – những người phụ nữ chân yếu tay mềm.

Một ngày kia, trùm tội phạm Jamal Manning đến nhà Veronica đòi lại món nợ mà các ông chồng đã đánh cắp. Đó không phải là con số nhò mà là hai triệu đô và được quy định trong vòng một tháng phải hoàn trả. Nếu không tính mạng những người phụ nữ và những đứa trẻ vô tội sẽ bị đe dọa. Đứng trước nguy cơ ấy, các bà vợ không thể ngồi yên chờ chết, ho đứng lên hành động. Thực hiện phi vụ cuối cùng mà các ông chồng còn chưa hoàn thành được.

Kế hoạch của họ có thành công khi bị dồn vào chân tường, ở thế không còn đường tiến buộc phải đứng lên để giành sự sống cho chính mình và những đứa trẻ. Thông qua tác phẩm, sức mạnh của những người phụ nữ được thể hiện rõ ràng. Họ không còn yếu mềm và lệ thuộc vào đàn ông nữa mà trở nên mạnh mẽ, quyết đoán. Sẵn sàng vùng dậy khi bị những thế lực đe dọa.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Widows với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Widows sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Widows kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Widows miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Widows đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Widows phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Widows trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Widows ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Widows

Be the first to review “Widows”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào