Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo - Jumanji Welcome to the Jungle (2017)

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

2017119 min,
Tags: , , ,
0

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo – Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) – Bộ phim phiêu lưu hài hước của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo – Jumanji: Welcome to the Jungle
  • Thể loại: phiêu lưu, hài hước
  • Đạo diễn: Jake Kasdan
  • Sản xuất: Matt Tolmach, William Teitler
  • Diễn viên: Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo do Jake Kasdan làm đạo diễn. Bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả và nhiều bình luận tích cực từ các nhà phê bình. Đó là câu chuyện của bốn học sinh phổ thông bị thầy hiệu trưởng phạt dọn dẹp  tầng hầm ở trường vì quá nghịch ngợm. Ở đây, các cậu thiếu niên đã tình cờ phát hiện ra được Jumanji – một phiên bản game cổ điển.

Bốn cô cậu chọn vai và hóa thân vào những nhân vật có trong game. Đó đều là những nhân vật sở hữu những khả năng đặc biệt, khác hoàn toàn với con người thật của họ. Đến với Jumanji, nhóm được giao trọng trách quan trọng để lấy lại sự bình yên cho quê hương. Đó chính là đưa viên ngọc Mắt Báo về nơi xuất phát ban đầu.

Nhiệm vụ đó không dễ dàng một chút nào khi Van Pelt – một tên hiểm ác với nhiều thủ đoạn cản bước hành trình của nhóm. Bản thân các bạn trẻ đều hiểu nếu không hoàn thành sẽ không thể kết thúc trò chơi và họ mãi mãi không được về nhà. Mỗi người được 3 sinh mạng. Nếu chết 3 lần đồng nghĩa họ sẽ chết thật sự.

Nhóm gặp được Alex – một người đã ở trong trò chơi vài tháng nhưng đã rời khỏi thế giới thực 20 năm. Cả năm người cùng nhau quyết tâm hoàn thành trò chơi quay về thế giới thực tại. Trải qua nhiều sự việc nguy hiểm liệu rồi nhóm bạn trẻ này có chiến thắng và thoát ra được trò chơi nguy hiểm này để về nhà đoàn tụ cùng gia đình hay không ? Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim sẽ làm khán giả hồi hộp kết quả cuối cùng.

>>> Bạn đang xem phim hd online trực tuyến tại Thichfim.com

Be the first to review “Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào