Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

Download Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

Tải về

Tải phim và download phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo - Jumanji Welcome to the Jungle (2017)

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

Tags: , , ,
0

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo – Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) – Bộ phim phiêu lưu hài hước của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo – Jumanji: Welcome to the Jungle
  • Thể loại: phiêu lưu, hài hước
  • Đạo diễn: Jake Kasdan
  • Sản xuất: Matt Tolmach, William Teitler
  • Diễn viên: Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo do Jake Kasdan làm đạo diễn. Bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả và nhiều bình luận tích cực từ các nhà phê bình. Đó là câu chuyện của bốn học sinh phổ thông bị thầy hiệu trưởng phạt dọn dẹp  tầng hầm ở trường vì quá nghịch ngợm. Ở đây, các cậu thiếu niên đã tình cờ phát hiện ra được Jumanji – một phiên bản game cổ điển.

Bốn cô cậu chọn vai và hóa thân vào những nhân vật có trong game. Đó đều là những nhân vật sở hữu những khả năng đặc biệt, khác hoàn toàn với con người thật của họ. Đến với Jumanji, nhóm được giao trọng trách quan trọng để lấy lại sự bình yên cho quê hương. Đó chính là đưa viên ngọc Mắt Báo về nơi xuất phát ban đầu.

Nhiệm vụ đó không dễ dàng một chút nào khi Van Pelt – một tên hiểm ác với nhiều thủ đoạn cản bước hành trình của nhóm. Bản thân các bạn trẻ đều hiểu nếu không hoàn thành sẽ không thể kết thúc trò chơi và họ mãi mãi không được về nhà. Mỗi người được 3 sinh mạng. Nếu chết 3 lần đồng nghĩa họ sẽ chết thật sự.

Nhóm gặp được Alex – một người đã ở trong trò chơi vài tháng nhưng đã rời khỏi thế giới thực 20 năm. Cả năm người cùng nhau quyết tâm hoàn thành trò chơi quay về thế giới thực tại. Trải qua nhiều sự việc nguy hiểm liệu rồi nhóm bạn trẻ này có chiến thắng và thoát ra được trò chơi nguy hiểm này để về nhà đoàn tụ cùng gia đình hay không ? Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim sẽ làm khán giả hồi hộp kết quả cuối cùng.

>>> Bạn đang xem phim hd online trực tuyến tại Thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

Be the first to review “Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào