Vampire Academy

Download Vampire Academy

Tải về

Tải phim và download phim Vampire Academy miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

Vampire Academy

Tags:
0

Rose also discovers that Lissa has the same rare power that the founder of their school St. Vladimir had, that of Spirit, a power which enables the caster to heal ailments, and saves the dying; however, using Spirit drains the user’s life energy bit by bit with each use. At the same time, dead animals have been popping up wherever Lissa goes, including her beloved cat Oscar. At the Equinox Dance, Rose confronts Mia, believing she is responsible for all the dead animals. Mia, however, is horrified because she loves cats and gave Oscar treats. Soon, Lissa is kidnapped and Rose, Dimitri, and Christian go to save her.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Vampire Academy với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Vampire Academy sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Vampire Academy kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Vampire Academy miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Vampire Academy đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Vampire Academy phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Vampire Academy trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Vampire Academy ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Vampire Academy

Be the first to review “Vampire Academy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào