Little Miss Sunshine

Hoa Hậu Nhí Ánh Dương - Little Miss Sunshine

Little Miss Sunshine

2005101 min,
Tags: , ,
0

Hoa Hậu Nhí Ánh Dương – Little Miss Sunshine – Bộ phim tâm lý hài với nhiều ý nghĩa sâu sắc của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Hoa Hậu Nhí Ánh Dương – Little Miss Sunshine
  • Thể loại: tâm lý, hài hước
  • Đạo diễn: Jonathan Dayton và Valerie Faris
  • Diễn viên: Greg Kinnear, Steve Carell, Toni Collette, Paul Dano, Abigail Breslin
  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Hoa Hậu Nhí Ánh Dương

Hoa Hậu Nhí Ánh Dương do cặp vợ chồng Jonathan Dayton và Valerie Faris cùng làm đạo diễn. Đó là bộ phim tâm lý mang đậm yếu tố hài hước và vui nhộn. Nhưng bên cạnh đó, tác phẩm vẫn mang đến nhiều triết lý sâu sắc trong cuộc sống. Đó là dù hành trình kết thúc với kết quả không như ý muốn, nhưng những trãi nghiệm, những điều học hỏi được trong suốt quá trình ấy mới chính là điểm then chốt.

Bộ phim kể về một gia đình có phần hơi lập dị với các thành viên kỳ quặc và lạc nhịp với với con ngưởi bên ngoài. Người ông ngoại vì hút heroin bị đuổi khỏi viện dưỡng lão, người bác lại đồng tính và từng tự tử nhưng không thành. Ông bố luôn ám ảnh được cảm giác chiến thắng bởi chưa một lần được tận hưởng điều ấy. Người mẹ luôn muốn gắn kết các thành viên nhưng lại luôn mệt mỏi và kiệt sức vì điều ấy. Hao đứa con một trai ghét tất cả mọi thứ và không nói chuyện vì lời thề. Còn đứa con gái Olive 7 tuổi luôn muốn trở thành hoa hậu nhí.

Và rồi những con người ấy phải tập hợp và gắn kết thành tập thể để đưa Olive hiện thực hóa giấc mơ của mình. Đó là hành trình trên chiếc xe buýt cũ kỹ từ Albuquerque, New Mexico đến bang Califonia để tham gia cuộc thi hoa hậu nhí. Chuyến đi này với biết bao sóng gió tưởng chừng cả bảy thành viên không thể vượt qua. Với những tình huống dở khóc dở cười. Nhưng nhờ đó, họ thấu hiểu lẫn nhau và cùng thay đổi cách nhìn lẫn quan điểm sống kỳ quặc trước đây.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại Thichfim.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Little Miss Sunshine?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Little Miss Sunshine?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Little Miss Sunshine?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Little Miss Sunshine không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Little Miss Sunshine”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào