Miss Congeniality 2 Armed & Fabulous

Hoa Hậu FBI 2 - Miss Congeniality 2 Armed & Fabulous

Miss Congeniality 2 Armed & Fabulous

Tags: , ,
0

Hoa Hậu FBI 2 – Miss Congeniality 2 Armed & Fabulous – Bộ phim hành động về đề tài tội phạm hài hước

Thông tin phim

  • Tên phim: Hoa Hậu FBI  2– Miss Congeniality Armed & Fabulous
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, hài hước
  • Đạo diễn: John Pasquin
  • Diễn viên: Michael Caine, Sandra Bullock, Benjamin Bratt, Willam Shatner
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Hoa Hậu FBI 2

Sau thành công bất ngờ của Hoa Hậu FBI, nhiều khán giá yêu thích bộ phim mong chờ phân tiếp theo. Nhưng mãi đến 5 năm sau, phần tiếp theo mới được ra mắt. Phần hai do John Pasquin làm đạo diễn. Nữ diễn viên thành danh sau phần một – Sandra Bullock vẫn đảm nhận nữ chính và cô thể hiện xuất sắc vai diễn này.

Tiếp diễn về cuộc đời của Gracie Hart – cô nàng đặc vụ sau khi được gài vào tham gia cuộc thi hoa hậu để bắt tên khủng bố. Nhiệm vụ hoàn thành vẻ vang , cô trở về với công việc cũ. Trái hẳn với trước lúc phải giả thành thí sinh hoa hâu, cô gái này rất đam mê công việc. Hiện tại, Gracie lại bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc hiện tại và liên tục gặp những chuyện không tốt nên tâm lý cô bất ổn.

Để giảm bớt những áp lực đang chịu đựng, cô nàng xin nghĩ phép và đi du lịch cùng vòng quanh Trái Đất cùng với người đồng nghiệp Sam Fuller. Chưa đi được bao lâu, tin xấu lại đến với cô. Cô bạn và người dẫn chương trình trong cuộc thi hoa hậu mà Gracie quen bị bắt cóc một cách đầy nghi vấn. Vì tình bạn cô lập tức hủy chuyến du lịch và trở về cứu họ. Lần này cô nàng lại hóa thân thành một bà cụ người Do Thái và tiếp cận kẻ tình nghi tìm cơ hội hạ gục chúng.

>>> Xem thêm : Hoa Hậu FBI 1

Be the first to review “Miss Congeniality 2 Armed & Fabulous”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào