Gone Girl

Cô Gái Mất Tích - Gone Girl

Gone Girl

Tags: ,
0

Gone Girl

Thông tin phim

Tên tiếng Anh: Gone Girl

Đạo diễn: David Fincher

Dựa trên: Tiểu thuyết cùng tên của Gillian Flynn

Thể loại: Phim Bí ẩn, Kinh dị, Tội phạm

Diễn viên: Ben Affleck Rosamund Pike Neil Patrick Harris Tyler Perry Carrie Coon

Năm sản xuất: 2014

Thời lượng: 149 phút

Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Gone Girl kể về một buổi sáng tưởng như hoàn hảo ở vùng ngoại ô Missouri yên bình. Nick Dunne trở về nhà để kỷ niệm 5 năm ngày cưới với người vợ Amy Dunne và phát hiện ra cô đã biến mất. Bước vào ngôi nhà, anh phát hiện ra một loạt sự việc bất thường như cửa chính mở toang, nhà bếp có dấu hiệu của sự vật lộn, những vết máu trên nhà được chùi sơ sài.

Tuy nhiên, Amy ở thời điểm đó chính là một hình tượng cho một nhân vật trong loạt sách thiếu nhi. Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng thu hút giới truyền thông và mọi nghi vấn đổ dồn về phía Nick Dunne. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra như Amy ở đâu? Cô còn sống hay đã chết? Có phải nick giết Amy hay không?

Trước đó, Nick và Amy là người rất yêu thương nhau, tiến đến hôn nhân một cách tự nguyện. Câu chuyện tình yêu của họ rất đẹp, đặc biệt là cảnh trao nhau nụ hôn đầu dưới cơn mưa bụi đường trước một cửa hàng làm bánh. Chàng cầu hôn một cách lãng mạng. Một câu chuyện tình đẹp như cổ tích như vậy lại kết thúc bằng cay đăng khi họ sống chung nhà với nhau.

Tác phẩm Gone Girl được đạo diễn David Fincher dựa trên tác phẩm của Gillian Flynn hứa hẹn không làm giới mộ điệu thất vọng bởi chủ yếu là nhấn mạnh cuộc sống đời thường của mọi người. Qua đó khán giả có sự suy ngẫm, đánh giá riêng về bản thân.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Gone Girl?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Gone Girl?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Gone Girl?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Gone Girl không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Gone Girl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào