Darkest Hour

Download Darkest Hour

Tải về

Tải phim và download phim Darkest Hour miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giờ Đen Tối - Darkest Hour

Darkest Hour

Tags: ,
0

Giờ Đen Tối – Darkest Hour – Bộ phim lịch sử chiến tranh của điện ảnh Anh

Thông tin phim

  • Tên phim: Giờ Đen Tối – Darkest Hour
  • Thể loại: lịch sử
  • Đạo diễn: Joe Wright
  • Diễn viên: Gary Oldman, Lily James, Kristin Scott, Ben Mendelsohn, Stephen Dillane
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim: Giờ Đen Tối

Giờ đen tối do Joe Wright làm đạo diễn, với bối cảnh vào tháng 05 năm 1940. Đó là thời điểm thế chiến thứ hai đang bùng nổ rộng khắp cả châu Âu. Đức bắt đầu xâm lược Bỉ và Hà Lan, trong khi đó nhiều mặt trận liên minh Anh – Pháp bị thất thế.

Thủ tướng đương nhiệm của Anh thời điểm này là Neville Charmberlain bị quốc hội đánh giá quá mềm yếu trong công cuộc bảo vệ và xây dựng quốc gia nên bị buộc từ chức và tìm người thay thế. Winston Churchill- bộ trưởng Bộ Hải quân được thay vào vị trí ấy. Ông vốn là người nóng nảy lại cứng nhắc nên không được lòng người.

Ông nhậm chức đúng thời điểm đất nước đang dầu sôi lửa bỏng. Đức Quốc xã tấn công như vũ bão vào châu Âu. Quân Đức bao vây toàn bộ lực lượng Anh và có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào. Do đó, nên hòa hay nên tiếp tục cuộc chiến không cân sức là bài toán nan giải với vị tân thủ tướng này.

Các sự kiện, bối cảnh bám sát thực tế lịch sử, khá đơn giản và dễ nắm bắt. Phần kỹ thuật của bộ phim rất tốt, nhiều khung cảnh đẹp. Do đó, dù không phải thuộc thể loại phim với đề tài đại chúng cùng diễn viên của dàn diễn viên gạo cội nên phim vẫn được đánh giá cao.

>>> Các bạn đang xem phim HD online trực tuyến tại Phim4400

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Darkest Hour với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Darkest Hour sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Darkest Hour kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Darkest Hour miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Darkest Hour đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Darkest Hour phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Darkest Hour trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Darkest Hour ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Darkest Hour

Be the first to review “Darkest Hour”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào