The Other Lamb

Download The Other Lamb

Tải về

Tải phim và download phim The Other Lamb miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giáo Dị Phái - The Other Lamb

The Other Lamb

Tags:
0

The film had its world premiere at the Toronto International Film Festival on 6 September 2019.[1][5] Shortly after, IFC Midnight and Mubi acquired US and UK distribution rights to the film, respectively.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Other Lamb với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Other Lamb sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Other Lamb kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Other Lamb miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Other Lamb đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Other Lamb phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Other Lamb trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Other Lamb ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Other Lamb

Be the first to review “The Other Lamb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào