Holiday Rush

Download Holiday Rush

Tải về

Tải phim và download phim Holiday Rush miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giáng Sinh Của Rush - Holiday Rush

Holiday Rush

Tags:
0

Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush

Thông tin phim

Tên phim: Giáng Sinh Của Rush – (Tên Tiếng Anh Holiday Rush)

Thể loại: Hài, Tình cảm lãng mạn

Đạo diễn: Leslie Small

Diễn viên: Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Darlene Love

Thời lượng: 93 phút

Năm sản xuất: 2019

Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Giáng Sinh Của Rush (Holiday Rush) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại gia đình, tình cảm trong mùa giáng sinh năm nay của đạo diễn Leslie Small. Bộ phim xoay quanh gia đình của chuyên gia DJ trên Radio có vợ mất sớm sống cùng với 4 đứa con hư hỏng khi đang sống trong nhung lụa bỗng mất cả.

Lý do là chương trình phát thanh của anh bị hủy ngay trước giáng sinh trong Holiday Rush. Bởi vì một công ty có tài chính lớn đã mua lại nhà ga, nơi mà họ đã phát sóng chương trình trên. Ngay thời điểm đó, Rush và đối tác sản xuất đã bị Roxy đá ra ngoài, cả hai đã lâm vào cảnh mất việc.

Trước cảnh trắng tay, gia đình phải chuyển đến nhà ở ké người dì và phải thắt lưng buộc bụng, tiết kiệm từng ngày để hy vọng những đứa trẻ sẽ có đêm Giáng sinh vui vẻ và ý nghĩa.

Bộ Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush thuộc thể loại tâm lý tình cảm Mỹ của đạo diễn Leslie Small ra mắt năm 2019. Bộ phim tình cảm gia đình hấp dẫn với sự tham gia của các diễn viên: Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Darlene Love….

Câu chuyện mang tới thông điệp người xem qua hình ảnh của một nhà tuy thiếu thốn nhưng vẫn chứa đựng những tình cảm yêu thương vô bờ bến. So với hình ảnh trước đó là một ngôi giàu sang nhưng lạnh lẽo, thiếu tình yêu thương.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Holiday Rush với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Holiday Rush sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Holiday Rush kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Holiday Rush miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Holiday Rush đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Holiday Rush phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Holiday Rush trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Holiday Rush ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Holiday Rush

Be the first to review “Holiday Rush”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào