Maze Runner The Death Cure

Download Maze Runner The Death Cure

Tải về

Tải phim và download phim Maze Runner The Death Cure miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giải Mã Mê Cung 3 Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner The Death Cure

Maze Runner The Death Cure

Tags: , , ,
0

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần – Bộ phim hành động lôi cuốn của điện ảnh Hoa Kỳ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần– Maze Runner The Death Cure
  • Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Wes Ball
  • Diễn viên:  Dylan O’brien, Ki Hong Lee, Kaya Scodelario, Dexter Darden, Will Poulter
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 141  phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần là phần cuối cùng trong loạt phim giải mã mê cung. Phim thu hút các fan ruột bởi những pha hành động gay cấn. Cả hai phần đầu đều nhận được những lời đánh giá tích cực của các nhà phê bình phim và doanh thu cao. Nên phần cuối này cũng như lời chia tay với khán giả đam mê thương hiệu Maze Runner.

Kết thúc phần hai, The Right Arm chịu nhiều tổn thất sau khi bị tổ chức WCKD  tấn công. Họ chỉ còn ba thành viên chủ lực gồm Thomas, Newt và Frypan. Cả ba thâm nhập vào Thành phố cuối cùng – trụ sở chính của tổ chức bí ẩn với mục đích cứu người bạn than là Minho. Đây là một đô thị hiện đại bậc nhất với những bức tường cùng lực lượng bảo vệ cách ly với thế giới bên ngoài.

Trong chuyến hành trình giải mã thành phố đầy những thử thách này, các thành viên của The Right Arm gặp lại những người bạn cũ. Đồng thời, họ cũng phải đối mặt với âm mưu khủng khiếp. Các thế lực bí ẩn đang đe dọa sự tồn vong của nhân loại, đặc biệt khi virus biến con người thành Hỏa thi đang được phát tán mạnh mẽ. Liệu rồi hành trình của nhóm Thomas như thế nào? Họ có cứu được Minho và bảo vệ Trái Đất trước những âm mưu tàn ác trong mê cung nguy hiểm nhất.

>>> Bạn đang xem phim HD online tai Tvhay.org

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Maze Runner The Death Cure với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Maze Runner The Death Cure sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Maze Runner The Death Cure kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Maze Runner The Death Cure miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Maze Runner The Death Cure đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Maze Runner The Death Cure phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Maze Runner The Death Cure trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Maze Runner The Death Cure ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Maze Runner The Death Cure

Be the first to review “Maze Runner The Death Cure”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào