Sweeney Todd

Download Sweeney Todd

Tải về

Tải phim và download phim Sweeney Todd miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gã Thợ Cạo Ma Quỷ Trên Phố - Sweeney Todd

Sweeney Todd

Tags: , ,
0

Gã thợ caọ ma quỷ trên phố Fleet – Sweeney Todd

Thông tin phim

Tên tiếng Việt: Gã thợ caọ ma quỷ trên phố Fleet (Tên tiếng Anh Sweeney Todd)

Đạo diễn: Tim Burton

Thể loại: Phim Ca nhạc, Kinh dị, Tâm lý

Diễn viên: Johnny Depp, Helena Bonham Carter, Alan Rickman, Timothy Spall, Sacha Baron Cohen, Jamie Campbell Bower, Laura Michelle Kelly, Jayne Wisener, Ed Sanders, Gracie May, Ava May, Gabriella Freeman, Jody Halse, Aron Paramor, Lee Whitlock

Năm sản xuất: 2007

Thời lượng: 116 phút

Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Benjamin Barker là một anh thợ cạo hiền lành, đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với người vợ Lucy cùng cô con gái Johanna. Chuyện xảy ra khi Barker bị bắt và tống giam một cách oan ức bởi tên quan tòa háo sắc Judge Turpin.

Sau 15 được tại ngoại, anh trở về London với cái tên giả là Sweeney Todd và ở trọ tại tiệm bánh của bà Nellive Lovett. Khi trở về lại căn nhà trọ cũ, anh phát hiện ra một sự thật quá đỗi kinh hoàng. Gã Turin đã hãm hiếp vợ  anh đến nỗi phải uống độc tự tử, con gái anh trở thành nô lệ tình dục cho hắn. Quá tức giận và đau đớn, Sweeney lên kế hoạch trả thù. Anh nhận thấy rằng trước khi hắn tấn công tên thẩm phán thối tha kia thì trừng trị những kẻ thấp kém cho bõ cơn giận.

Bắt đầu kế hoạch, Sweeney mở tiệm cạo trên phố, giết họ bằng những chiếc dao cạo đó rồi lấy xác làm nhân bánh bao cho tiệm bánh của bà Lovett. Tiệm bánh của bà Lovett ngày càng làm ăn khấm khá, nhưng không ai biết về sự thật kinh hoàng đằng sau đó.

Liệu Toll có phải trả giá cho những tội ác này?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Sweeney Todd với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Sweeney Todd sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Sweeney Todd kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Sweeney Todd miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Sweeney Todd đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Sweeney Todd phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Sweeney Todd trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Sweeney Todd ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Sweeney Todd

Be the first to review “Sweeney Todd”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào