Slender Man

Download Slender Man

Tải về

Tải phim và download phim Slender Man miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gã Không Mặt - Slender Man

Slender Man

Tags:
0

Gã Không Mặt – Slender Man

Thông tin phim

  • Tên phim: Gã Không Mặt (Tên tiếng Anh Slender Man)
  • Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn
  • Đạo diễn: Sylvain White
  • Kịch bản: David Birke
  • Dựa trên:  Slender Man của Eric Kmudsen
  • Diễn viên: Joey King, Julia Goldani Telles, Jaz Sinclair, Annalise Basso, Javier Botet
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Slender Man là một bộ phim kinh dị của đạo diễn David Birke kể về một nhóm thanh thiếu niên đang cố gắng điều tra một nhân vật kinh dị, máu lạnh đầy hãi hùng. Hắn ta đang hiện thân một người đàn ông cao 1m8 tới 3m mặc vest lịch lãm nhưng đáng sợ với gương mặt không có gì, đôi khi còn có cả xúc tu mọc ra từ lưng.

Kẻ ác quỷ kỳ lạ này thường xuất hiện ở những nơi u ám, tối tăm như hầm rượu, các khu vực hoang tàn. Gã không mặt đang chính là cơn ác mộng cho những vụ mất tích bí ẩn của những thiếu niên bị dẫn vào rừng sâu

Có thể nói rằng, nạn nhân ưa thích của Slender Man chính là hầu hết trẻ em, người thì mất tích, người thì điện dại,  có người đã tự tìm cái chết.

Nguyên nhân là Slender Man đã xâm nhập vào tâm trí từng người sau đó lan truyền và cắt đứt quyền kiểm soát não bộ cho đến thân xác vật chủ. Đồng thời, nó còn biến họ thành những nô dịch phụ vụ cho những ý đồ vô cùng xấu xa của hắn ta.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Slender Man với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Slender Man sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Slender Man kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Slender Man miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Slender Man đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Slender Man phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Slender Man trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Slender Man ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Slender Man

Be the first to review “Slender Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào