It chapter two

Gã hề Ma quái - It chapter two

It chapter two

Tags: , ,
0

Gã hề Ma quái – It chapter two – Bộ phim kinh dị của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Gã hề Ma quái – It chapter two
  • Thể loại: kinh dị, giả tưởng
  • Đạo diễn: Andy Muschietti
  • Diễn viên: James McAvoy, Jessica Chastain, Bill Hader, Isaiah Mustafa, Jay Ryan, James Ransone
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 169 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh các thành viên của nhóm Losers Club đều trưởng thành sau 27 năm. Ai cũng lựa chọn con đường sự nghiệp riêng, đi đến vùng đất mới và đều quên đi câu chuyện hãi hùng mà tuổi ẩu thơ trãi qua ở thị trấn quê hương. Chỉ duy nhất Mike vẫn ở lại quê nhà và trong nhiều năm dài đăng đẳng, anh không hề quên và mong muốn thu thập thêm thông tin về Pennywise, một gã hề ma quái đáng sợ.

Và rồi việc gì tới sẽ tới, hàng loạt vụ giết người tào bạo và ghê rợn liên tiếp xảy ra ở thị trấn Derry. Đó cũng là lúc các thành viên của Losers Club hội tụ cùng nhau vượt qua những nổi ám ảnh của tuổi thơ để chiến đấu cùng quái vật siêu nhân bí ẩn nhưng đầy tàn ác kia. Và cũng thực hiện lời hứa năm xưa là giết gã hề ấy nếu hắn quay lại.

Mỗi thành viên đều mang trong mình một câu chuyện riêng. Bill luôn dằn vặt vì cái chết của em trai Georgie, nó kéo anh xuống bi kịch của tội lỗi. Ben lại không thể quên Beverly. Còn Bev và Eddie lại có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Nhất là Richie một cậu bé lanh lợi, lẻo mép mang trong mình nhiều bí mật. Đó không chỉ là hành trình chống lại thế lực bí ẩn trong bóng tối đang gây ra những án mạng đáng sợ mà còn là những khát vọng chuộc tội, sự an ủi bản thân với những sai lầm từ quá khứ.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ và thư giản tại Vkool

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim It chapter two?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim It chapter two?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim It chapter two?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim It chapter two không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “It chapter two”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào