Ferdinand

Download Ferdinand

Tải về

Tải phim và download phim Ferdinand miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ferdinand Phiêu Lưu Ký - Ferdinand

Ferdinand

Tags: ,
0

Legendary bullfighter El Primero (Miguel Ángel Silvestre) arrives to choose the biggest, strongest, most aggressive bull to fight before he retires. Failing to impress the matador, the bulls turn on Ferdinand for making them look bad and blocking the entrance to the ring. Guapo is taken to a slaughterhouse, which Valiente and Bones tell Ferdinand will be their fate if they are not chosen for a bullfight. Ferdinand earns the bulls’ respect except Valiente after a dance-off with German horses (Flula BorgBoris Kodjoe, and Sally Phillips), but they still believe fighting is their only way to survive. Ferdinand convinces Lupe to escape with him to Nina’s farm, aided by the hedgehogs

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Ferdinand với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Ferdinand sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Ferdinand kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Ferdinand miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Ferdinand đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Ferdinand phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Ferdinand trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Ferdinand ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Ferdinand

Be the first to review “Ferdinand”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào