Case 39

Download Case 39

Tải về

Tải phim và download phim Case 39 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đứa Con Của Quỷ - Case 39

Case 39

Tags: ,
0

When Lillith is interviewed by Emily’s boss and is too intimidated to answer his questions honestly, Emily visits Lillith at her school and gives the girl her home phone number, telling her to call if she is being hurt or needs help.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Case 39 với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Case 39 sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Case 39 kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Case 39 miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Case 39 đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Case 39 phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Case 39 trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Case 39 ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Case 39

Be the first to review “Case 39”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào