Dora And The Lost City Of Gold

Download Dora And The Lost City Of Gold

Tải về

Tải phim và download phim Dora And The Lost City Of Gold miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích - Dora And The Lost City Of Gold

Dora And The Lost City Of Gold

Tags: , ,
0

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích – Dora And The Lost City Of Gold

Thông tin phim

  • Tên phim: Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích (tên tiếng Anh: Dora And The Lost City Of Gold)
  • Thể loại: Gia đình, phiêu lưu, hài
  • Đạo diễn: James Bobin
  • Kịch bản: Isabela Moner
  • Dựa trên: Dora the Explorer
  • Diễn viên: Isabela Moner, Eugenio Derbez, Michael Peña, Eva Longoria, Jeff Wahlberg, Nicholas Coombe, Madeleine Madden
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mexico

Nội dung

Lấy bối cảnh từ 10 năm sau của bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi mang tên Dora the Explorer. Lúc này, Dora và cha (Cole), mẹ ( Elena) luôn dành phần lớn cho việc khám phá, thám hiểm thành phố Vàng bị mất tích Parapata. Nhưng Cole, Elena chỉ để cô bé đi bằng chính đôi chân của mình và không chuẩn bị bất cứ thứ gì trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm này.

Cô bé được người anh họ Diego dẫn vào thế giới hoàn toàn mới lạ mang tên “trường trung học”. Cũng trong chuyến đi thực tế tới bảo tàng, Dora và một số người bạn đã bị một nhóm lính đánh thuê bắt cóc do tên Powel dẫn đầu.

Sau đó, chúng đưa bọn trẻ đến Nam Mỹ với âm mưu tìm kho báu. Khi vừa tới nơi, một người đàn ông lạ mặt tên Alejandro, tự nhận là cha mẹ của Dora, giúp nhóm trẻ chạy trốn.

Nhờ sự hỗ trợ của Swiper, bọn lính đánh thuê đã đánh cắp được bản đồ của Dora và cố truy tìm tung tích của Cole, Elena cũng như thành phố Vàng.

Về phía Dora, cô bé quyết tâm tìm cha mẹ của mình nhờ sự giúp đỡ của Alejandro. Trong khi đó, những bạn bè trong chuyến đi này cùng Dora đang hy vọng từng ngày được giải cứu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Dora And The Lost City Of Gold với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Dora And The Lost City Of Gold sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Dora And The Lost City Of Gold kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Dora And The Lost City Of Gold miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Dora And The Lost City Of Gold đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Dora And The Lost City Of Gold phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Dora And The Lost City Of Gold trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Dora And The Lost City Of Gold ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Dora And The Lost City Of Gold

Be the first to review “Dora And The Lost City Of Gold”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào