Sights of Death

Download Sights of Death

Tải về

Tải phim và download phim Sights of Death miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đội Cảm Tử - 2047 - Sights of Death

Sights of Death

Tags:
0

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death – Bộ phim hành động của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death
  • Thể Loại: hành động
  • Đạo diễn: Alessandro Capone
  • Diễn viên: Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen
  •  Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh chàng trai dũng cảm và tài giỏi tên là Ryan. Anh là một đặc vụ quân khởi nghĩa. Với bối cảnh vào năm 2047 khi mà chính phủ Liên minh độc tài đã thống nhất đất nước. Anh chàng cùng những đồng đội vào sinh ra tử của mình được giao nhiệm vụ điều tra những tội ác mà Liên minh này gây ra. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Những người chống lại Liên minh đã hack một vệ tinh và dùng chúng để trao đổi thông tin, Và một con chip bị rơi với nguy cơ để lộ thông tin liên lạc nên Ryan được cử đi tìm vật này nhằm bảo đảm an toàn cho tổ chức.

Ryan được sự giúp đỡ của Tuage – một người đột biến gen với hành trình tìm kiếm những thứ còn sót lại. Khi nào những âm mưu của Liên minh vẫn chưa được giải đáp hoàn toàn. Thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng và Ryan phải đối mặt với những nguy hiểm nào trong cuộc chiến này. Anh có hoàn thành sứ mệnh cao cả này hay không?

Đội Cảm Tử – 2047 do Alessandro Capone làm đạo diễn, là bộ phim với đề tài hành động viễn tưởng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Với nội dung lôi cuốn cùng những tình tiết thú vị và dàn diễn viên siêu tài năng mang đến cho người xem những phút giải trí tuyệt vời.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Sights of Death với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Sights of Death sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Sights of Death kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Sights of Death miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Sights of Death đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Sights of Death phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Sights of Death trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Sights of Death ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Sights of Death

Be the first to review “Sights of Death”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào