Ready Player One

Đấu Trường Ảo - Ready Player One

Ready Player One

Tags: ,
0

Đấu Trường Ảo – Ready Player One – Bộ phim khoa học viễn tưởng của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Đấu Trường Ảo – Ready Player One
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn:  Steven Spielberg
  • Diễn viên: Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn, T.J.Miller
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Trái Đất vào giữa thế kỷ XXI không còn là một hành tinh xinh đẹp và là nơi ở lý tưởng của con người. Bởi những tác động của biến đổi khí hậu, tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt bởi sự gia tăng dân số… Chính vì sự vô ý thức mà con người phải trả giá bằng việc sống trong những khu ổ chuột với môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề. Để thay đổi hiện thực phũ phàng này, OASIS – một thế giới ảo được phát minh bởi chuyên gia máy tính James Halliday. Đó giống như thiên đường mà người ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, đi đến bất cứ nơi đâu mà trí tưởng tượng chạm tới.

Trước khi qua đời, ông để lại ba chiếc chìa khóa có thể mở và nắm quyền kiểm soát thế giới ảo ở trong OASIS. Người tìm được chiếc chìa khóa ấy có thể nắm giữ thế giới tinh thần của toàn nhân loại. Và rồi bài toán phức tạp ấy được hóa giải sau 18 năm bởi cậu bé Wade Watts hay còn được gọi với biệt danh đáng yêu Parzival. Chiếc chìa khóa đồng với con đường tới kho báu thứ nhất được tìm ra. Tất cả đều nhờ tài năng và một chút may mắn của cậu bé.

Tuy nhiên để có thể tìm được hai chìa khóa ngọc và pha lê – khó khăn và phức tạp nhất, Parzival có sự hỗ trợ của những người bạn thân trong nhóm High Five. Trong hành trình khó khăn ấy, không những phải suy nghĩ tìm ra lời giải mà còn phải đối phó với tên trùm của tập đoàn công nghệ I.O.I là Nolan Sorrento luôn có tham vọng chiếm đoạt OASIS. Với mục đích điều khiển cả nhân loại. Ai sẽ giành chiến thắng và phá giải đề tài hóc búa này?

>>> Xem phim hay độc quyền tại Thichfim.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ready Player One?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ready Player One?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ready Player One?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ready Player One không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ready Player One”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào