The Island

Download The Island

Tải về

Tải phim và download phim The Island miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo Vô Hình - The Island

The Island

Tags: ,
0

Đảo vô hình – The Island

Thông tin phim

Tên tiếng Việt: Đảo vô hình (Tên tiếng Anh The Island)

Đạo diễn: Michael Bay

Thể loại: Phim Giật gân, Hành động, Khoa học viễn tưởng

Diễn viên: Djimon Hounsou, Ewan McGregor, Scarlett Johansson, Sean Bean Năm sản xuất: 2005

Thời lượng: 136 phút

Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Một trung tâm khoa học được tạo ra từ những ngân hàng nội tạng bằng phương pháp sinh sản vô tính để cung cấp cho những khách hàng giàu có. Nhưng chính những nô lệ cùa thời đại công nghệ sinh học đã được chọn đến đây đều không thể trở về và họ không ai có bất cứ thông tin nào về họ.

Năm 2019, hầu hết môi trường sống của Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề. Để không phải sống trong bầu không khí độc hại, một cộng đồng người đã lập ra một xã hội đặc biệt, khác xa với thế giới bên ngoài. Ở đây, họ phải tuân theo các quy định từ sinh hoạt, ăn mặc, giải trí cho đến công việc – do một người tiến sĩ tên Merrick đặt ra.

Ở môi trường này, hàng tháng tất cả mọi người tham gia chương trình sự kiện đặc biệt và người thắng sẽ chuyển tới sống tại Thiên đường – khu vực duy nhất không bị ô nhiễm. Người ta gọi đó là “The Island”

Lincoln và Sarah Jordan là đôi bạn thất thiết và họ cũng có tham vọng đặt chân đến đảo thiên đường. Trong 1 lần tình cờ, Lincoln được chọn đến hòn đảo và đang chờ ngày lên đường thì anh phát hiện đây chính là vùng đất tử thần. Tất cả người được chọn đến đây đều được giết chết và lấy nội tạng nhằm bán cho người giàu. Do vậy, cả 2 đã phải có cuộc chiến sống còn để chạy trốn khỏi tên sát thuye chuyên nghiệp và FBI.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Island với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Island sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Island kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Island miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Island đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Island phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Island trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Island ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Island

Be the first to review “The Island”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào