Prey 2019

Download Prey 2019

Tải về

Tải phim và download phim Prey 2019 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo săn mồi - Prey 2019

Prey 2019

Tags:
0

Đảo săn mồi – Prey

Thông tin phim

Tên phim: Đảo săn mồi (Tên tiếng Anh Prey)

  • Thể loại: Phim bí ẩn, kinh dị, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Franck Khalfoun
  • Diễn viên: Logan Miller, Kristine Froseth, Jolene Anderson
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Chuyện kể về một chàng trai tên Toby, sau khi chứng kiến một vụ giết người khá kinh hoàng cậu ta bị chấn động tâm lý dẫn đến dấu hiệu trầm cảm. Để vượt qua quá trình trị liệu tâm lý và quên đi những chuyện quá khứ, Toby phải tham gia thử thách trong một khóa thám hiểm 3 ngày 2 đêm ở một khu đảo hoang.

Thật không may cho cậu ta khi chọn nhầm phải hòn đảo bị ám bởi một thế lực vô cùng đáng sợ. Nó có thể nuốt bất kỳ người nào đó nếu đang có ý định tiến sâu vào đảo. Nơi đảo hoang Toby đã phải tự học cách sinh tồn và ráng giữ tính mạng của mình mỗi khi đêm xuống.

Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, ở hòn đảo ấy Toby đã gặp 2 mẹ cọn của Tarzan, họ cũng đang mắc kẹt ở hòn đảo quái quỷ này. Với nhan sắc đẹp tuyệt trần đã khiến khiến Toby rung động. Cậu ta đang cố tìm mọi cách để giải cứu cô gái. Tuy nhiên, nơi rừng già đảo hoang khiến mọi thứ xảy ra không đơn giản như cậu ta từng nghĩ.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Prey 2019 với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Prey 2019 sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Prey 2019 kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Prey 2019 miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Prey 2019 đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Prey 2019 phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Prey 2019 trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Prey 2019 ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Prey 2019

Be the first to review “Prey 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào