Shutter Island

https://thichfim.com/movies/24-11-2019/Shutter.Island.720p.2010/Shutter.Island.2010.720p.x264.aac.mkv

0

Download Shutter Island

Tải về

Tải phim và download phim Shutter Island miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island

Shutter Island

Tags: ,
0

Đảo Kinh Hoàng – Shutter Island

Thông tin phim

  • Tên phim: Đảo Kinh Hoàng  (Tên tiếng Anh Shutter Island)
  • Thể loại: Bí ẩn, kinh dị, phiêu lưu
  • Kịch bản: Laeta Kalogridis, Steven Knight
  • Dựa trên: Shutter Island
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 138 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đảo Kinh Hoàng là bộ phim kinh dị, bi ẩn được lấy bối cảnh năm 1954, kể về hai phó nghị sĩ Teddey Daniels và Chuk Aule được giao trọng trách tìm hiểu vụ mất tích của sát thủ nữ đã giết chết 3 con – Rachel Solando bệnh nhân của bệnh viện tâm thần Ashecliffe trên đảo Shutter của Boston.

Teddy đồng ý tham gia nhiệm vụ vì một số lý do, tuy nhiên trong quá trình điều tra ông tự suy nghĩ liệu đây có phải là một âm mưu do các bác sĩ bệnh viện tạo ra.

Tạm gọi là những tên bác sĩ, những kẻ đó có cách điều trị trái lương tâm, vô nhân đạo đặc biệt hết sức nham hiểm, chúng không từ mọi thủ đoạn.

Quá trình điều tra luôn trong giai đoạn khó khăn, gian nan nhưng càng nguy hiểm hơn khi người đồng nghiệp Daniels đột nhiên mất tích.

Lúc này, Teddy bán tính bán nghi nửa cho rằng đồng nghiệp của mình đã hợp tác với Shutter Island, nửa kia cho rằng những tên bác sĩ kia đã bắt anh ta làm thí nghiệm não.

Với kỹ năng khôn ngoan Teddy sớm điều tra một manh mối , nhưng phía bệnh viên luôn làm khó dễ anh và không cho anh xem lại hồ sơ.

Sau đó một cơn bão đã cắt đứt mọi liên lạc từ đất liền với hòn đảo,khoảng thời gian đí đã có nhiều tên tội phạm nguy hiểm được trốn thoát.

Nhiều manh mối khó hiểu, phức tạp hơn đã xảy ra, khiến tâm trí anh như bấn loạn.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Shutter Island với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Shutter Island sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Shutter Island kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Shutter Island miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Shutter Island đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Shutter Island phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Shutter Island trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Shutter Island ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Shutter Island

Be the first to review “Shutter Island”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào