Gemini Man (2019)

Download Gemini Man (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Gemini Man (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đàn Ông Song Tử - Gemini Man (2019)

Gemini Man (2019)

Tags:
0

Đàn Ông Song Tử – Gemini Man (2019) – Bộ phim hành động đặc sắc của điện ảnh Hoa Kỳ

Thông tin phim

  • Tên phim: Đàn Ông Song Tử – Gemini Man
  • Thể Loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Lý An
  • Diễn viên: Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen
  •  Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện về một tay sát thủ hàng đầu trên thế giới với khả năng thiện xạ xuất sắc, được nhiều người ngưỡng mộ Henry Brogan. Anh thường xuyên nhận những vụ làm ăn là những vụ ám sát với độ khó cao mà rất hiếm tay sát thủ nào dám nhận. Sau một thời gian làm sát thủ, anh muốn rửa tay gác kiếm, sống một cuộc sống yên bình khi tuổi đã cao dần.

Tuy nhiên mọi việc không đơn giản như anh nghĩ khi nhiệm vụ cuối cùng anh làm không đơn giản như những lần trước. Mà thực tế là một cái bẫy của một kẻ bí ẩn đặt ra với mục đích muốn hạ sát Henry. Đó là một tên sát thủ rất độc ác và to gan lớn mật khi dám truy đuổi một sát thủ lão làng như anh.

Trong quá trình thoát khỏi sự truy sát, Henry dần phát hiện ra những âm mưu khủng khiếp và một sự thật kì lạ. Chính là kẻ truy sát anh lại có khuôn mặt giống anh chỉ duy nhất tuổi tác nhỏ hơn anh. Hắn có thể hiểu được mọi suy nghĩ hay hành động của Henry. Và một âm mưu tạo ra một loại vũ khí với tính công kích nguy hiểm tên là Gemini đang được chế tạo. Liệu rồi âm mưu thật sự là gì và vị sát thủ lão luyện như Henry có cách nào chống lại những thế lực đang đối phó mình. Đây chính là nhiệm vụ khó khăn nhất cuộc đời làm sát thủ mà anh phải vượt qua nếu không muốn đánh đổi bằng chính mạng sống của mình.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Gemini Man (2019) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Gemini Man (2019) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Gemini Man (2019) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Gemini Man (2019) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Gemini Man (2019) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Gemini Man (2019) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Gemini Man (2019) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Gemini Man (2019) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Gemini Man (2019)

Be the first to review “Gemini Man (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào