War for the Planet of the Apes

Download War for the Planet of the Apes

Tải về

Tải phim và download phim War for the Planet of the Apes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes

War for the Planet of the Apes

Tags: ,
0

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes – Tác phẩm giả tưởng hành động kịch tính của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes
  • Thể loại: Giả tưởng, hành động
  • Đạo diễn:  Matt Reeves
  • Kịch bản: Mark Bomback và Reeves
  • Âm nhạc: Michael Giacchion
  • Quay phim: Michael Seresin
  • Diễn viên: Andy Serkis, Harrelson, Steve Zahn, Amiah Miller, Karin Konoval, Judy Greer và Terry Notary
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Đây là bộ phim hành động kịch tính của hãng 20th Century Fox, khởi quay vào tháng 10 năm 2015 tại Vancouver, Cannada. Và được công chiếu vào ngày 14 tháng 07 năm 2017. Đây là phần 3 trong chuỗi kể về hành tinh khỉ Planet of the Apes. Tiếp nối câu chuyện phần 1 Sự nổi dậy của loài khỉ (2011) và Sự khởi đầu của hành tinh khỉ (2014).

Phim kể về cuộc chiến của loài khỉ dưới sự dẫn đầu của Caesar trong cuộc chiến sống còn với con người. Loài khỉ thông minh luôn phải trốn chạy trước các cuộc đột kích của loài người. Tuy nhiên, đây không phải cuộc chiến chính mà tác giả muốn hướng tới. Mà trung tâm là cuộc chiến giữa con người với con người.

Nhân vật Đại tá McCullough là kẻ máu lạnh, quyết tâm tiêu diệt loài khỉ. Hắn đã giết vợ và con thủ lĩnh Caesar nhờ vào kẻ phản bội bên địch. Do đó, sau khi tìm vùng đất mới cho đồng loại, Caesar đã ở lại và tìm cách trả thù con người tàn ác. Nhưng càng thù hận, vị thủ lĩnh ấy nhận ra mình càng giống tên sát nhân Koba – đồng loại khát máu đã bị chính Caesar tiêu diệt.

Bộ phim nói riêng và cả ba phần của Planet of the Apes là một hành tinh giả tưởng và cuộc đấu tranh giữa hai giống loài. Nếu khi loài người càng bộc lộ bản chất tàn bào. Và chính những hành động đã phá hoại môi trường. Nhưng con người lại không nhận ra và đổ lỗi cho loài khỉ. Trong khi đó, loài khỉ văn minh hơn. Từ đó, tác phẩm đặt câu hỏi Ai mới xứng đáng là chủ nhân của Trái Đất?

>>> Xem thêm : Sự khởi đầu của hành tinh khỉ

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim War for the Planet of the Apes với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim War for the Planet of the Apes sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim War for the Planet of the Apes kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim War for the Planet of the Apes miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim War for the Planet of the Apes đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim War for the Planet of the Apes phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim War for the Planet of the Apes trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim War for the Planet of the Apes ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film War for the Planet of the Apes

Be the first to review “War for the Planet of the Apes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào