Men In Black II

Download Men In Black II

Tải về

Tải phim và download phim Men In Black II miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đặc Vụ Áo Đen 2 - Men In Black II

Men In Black II

Tags:
0

Đặc Vụ Áo Đen 2 – Men In Black II

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đặc Vụ Áo Đen 2  (Tên tiếng Anh Men In Black II)
  • Thể loại: Phim hài, Hành động, Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
  • Diễn viên: Tony Shalhub, Rip Tom, Michael Bailey, Colombe Jaco
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Men in Black 2 kể về 2 chàng điệp vụ đó chính là Kay và Jay được nhận nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi một thảm họa toàn cầu. Trong vụ án đó, xuất hiện con quái vật Kylothian hóa trang thành một người mẫu chân dài nó đe dọa sự sống của con người trên trái đất.

Sau một khoảng thời gian hoàn thành nhiệm vụ, đặc vụ K xóa bỏ ký ức về hội áo đen rồi lui về ở ẩn, sống một cuộc đời dân giã. Trong khi đó, đặc vụ J vẫn tiếp tục làm cho MIB và tiếp tục tìm cộng sự đồng hành cùng mình.

Nhưng đứng trước sự lâm nguy của trái đất, J quyết định quay K trở lại MIB. Vì chỉ K là người duy nhất đánh bại kẻ chủ mưu. Song song với nhiệm vụ cứu trái đất, K còn dính tới chuyện tình cảm với Laura Vazquez – một cô hầu gái. Chính cô gái này lài là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề.

Tất nhiên nhiệm vụ của K và J không hề đơn giản khi đứng trước tội phạm Kylothia đang có mặt ở trái đất. Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi K trước đó đã bị xóa bỏ ký ức về MIB và đặc biệt quái nhân tỏ ra rất hiểu rõ ông.

Nếu không được quái nhân, trái đất sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm, vậy họ đã tiêu diệt tên phá hoại này như thế nào? Đồng thời trí nhớ của K có được hồi phục lại không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Men In Black II với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Men In Black II sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Men In Black II kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Men In Black II miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Men In Black II đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Men In Black II phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Men In Black II trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Men In Black II ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Men In Black II

Be the first to review “Men In Black II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào