Astronaut

Chuyến Bay Cuộc Đời - Astronaut

Astronaut

Tags:
0

Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut – Bộ phim phiêu lưu, tâm lý của Canada

Thông tin phim

  • Tên phim: Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut
  • Thể Loại: phiêu lưu
  • Đạo diễn: Shelagh McLeod
  • Diễn viên: Richard Dreyfuss, Lyriq Bent, Colm Feore…
  •  Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 97  phút
  • Quốc gia: Canada

Nội dung phim:

Nội dung phim là hành trình chinh phục ước mơ bay vào không gian của một người đàn ông lớn tuổi. Angus là một kỹ sư dân dụng vừa tròn 80 tuổi và sắp sửa nghĩ hưu. Ông vô cùng đau khổ trước sự ra đi của người vợ nên chuyển đến ở cùng người con gái và đứa cháu trai vốn có đam mê về thiên văn học. Nhưng rồi một thời gian sau, ông chuyển đến viện dưỡng lão ở vì mâu thuẫn với chồng của con gái.

Được sự ủng hộ của người cháu cùng với niềm đam mê muốn một lần đặt chân đến vũ trụ bao la. Angus đã nói dối tuổi của mình và đăng ký tham gia cuộc thi trên truyền hình. Và bất ngờ thay, ông lại giành chiến thắng và phần thưởng là chuyến du hành đến vũ trụ do ông trùm công nghệ Musk Marcus tài trợ.

Mặc dù biết trước được chuyến đi vô cùng nguy hiểm thậm chí có thể bỏ mạng nơi không gian vũ trụ bí hiểm nhưng ông vẫn quyết tâm thực hiện. Bởi Angus muốn chờ một cái chết nhẹ nhàng đến với mình. Thay vì một sự thám hiểm và hoàn thành ước mơ ở cái tuổi xế chiều này. Liệu rồi chuyến hành trình của ông cụ 80 tuổi sẽ diễn ra như thế nào?

Chuyến Bay Cuộc Đời do Shelagh McLeod làm đạo diễn, là một bộ phim thuộc thể loại khám phá không gian được yêu thích. Và thông qua đây muốn gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ. Hãy ước mơ và thực hiện đam mê với sự nỗ lực, kiên trì sẽ thành công.

 

Be the first to review “Astronaut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào