Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Download Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Tải về

Tải phim và download phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Tags: , ,
0

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua – Bộ phim phiêu lưu kỳ ảo của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  •  Tên phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua
  • Thể loại: phiêu lưu
  • Đạo diễn: Peter Jackson
  • Diễn viên: Ali Astin, David Aston, Noel Appleby, Sean Astin
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 201 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 – Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 do Peter Jackson làm đạo diễn. Đây là một bộ phim thần thoại với nội dung hấp dẫn cùng hình ảnh ấn tượng và diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên. Với 11 đề cử cho giải Oscar cùng doanh thu phòng vé khổng lồ và là phần cuối cùng của loạt phim về Chúa tể của những chiếc nhẫn. Đây là một tác phẩm hấp dẫn đi cùng năm tháng mà các khán giả không nên bỏ qua.

Trong phần này, thủ đô Minas Tirith của xứ Gondor đang bị nhóm Sauron bao vây với mục tiêu truy sát hết giống người trên hành tinh này. Trong tình thế cấp bách ấy, đòi hỏi phải có một vị vua tài giỏi lên lãnh đạo chống lại kẻ thù. Nhưng Aragorn – người mà từ nhỏ được đã được đặt trọng trách to lớn là bảo vệ cả dân tộc có làm được điều ấy. Gandalf phải nhanh chóng tập hợp đội quân của xứ Gondor bên cạnh đó là sự trợ giúp của vua Theoden xứ Rohan để đánh trận lớn nhất. Cùng lúc đó, Frodo và Sam tiếp tục dấn sâu vào vùng nguy hiểm để thực hiện sứ mệnh của mình.

Với kẻ thù nhiều âm mưu và có sức mạnh khủng khiếp dù đội quan rất dũng cảm và chiến đấu hết mình. Với mục tiêu chung giúp Frodo hoàn thành hành trình tới núi Doom – nơi để tiêu diệt chiếc nhẫn và tấn công vào phe Sauron. Liệu rồi kế hoạch có thành công, chiếc nhẫn sẽ thử thách lòng trung thành và tính chính nghĩa của chàng lùn.

>>> Xem thêm : CHúa tể của những chiếc nhẫn phần 2 – Hai toàn Tháp

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Be the first to review “Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3- Sự Trở Lại Của Nhà Vua”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào