The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Download The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Tải về

Tải phim và download phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp - The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Tags: ,
0

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp – The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Thông tin phim

  • Tên phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 – Hai Tòa Tháp – The Lord of the Rings- The Two Towers
  • Thể loại: phiêu lưu
  • Đạo diễn: Peter Jackson
  • Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKenllen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 179 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 – Hai Tòa Tháp

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 – Hai Tòa Tháp ra đời sau thành công vang dội của Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1- Hiệp Hội Nhẫn Thần. Cũng với đạo diễn tài ba Peter Jackson cùng dàn diễn viên tài năng và kịch bản lôi cuốn, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn và phá kỷ lục trong ngành điện ảnh xứ sở cờ hoa.

Sau khi trải qua hành trình với đầy hiểm nguy của phần 1, nhóm những người bạn của chiếc nhẫn không còn là bạn đồng hành của nhau nữa. Boromi  tử nạn trong hành trình nguy hiểm ấy,, Merry và Pippin bị Uruk-hai bắt giữ, còn Aragorn, Legolas và Gimli kết bạn với Rohan, một tộc người chuẩn bị tham chiến dưới sự chỉ huy của một vị vua già nua Theoden. Frodo và Sam tới Mordor để tiêu hủy chiếc nhẫn bên một người bạn đồng hành mới là Gollum.

Dưới quyền lực của Chúa tể hắc ám Sauron phù thủy xấu xa Saruman và tay đầy tớ luồn cúi của hắn Grima Wormtongue đã tạo nên một đội quân Uruk. Đội quân cực kỳ hùng mạnh nhằm tiêu diệt con người và những sinh vật khác. Cuộc chiến chống lại Sauron cũng dần lớn mạnh và được tiến hành dưới sự lãnh đạo Gandalf một người may mắn thoát nạn và sức mạnh vượt xa lúc trước khi gặp nan.

Trong khi đó, Frodo và Sam bị truy đuổi bởi Gollum, một trong những người từng tham gia tạo ra chiếc nhẫn, với mục đích đòi lại của quý của hắn. Chiếc nhẫn giờ đây được người Hobbit giữ và được dùng như vật chỉ đường tới núi Doom. Cuộc chiến tranh giành chiếc nhẫn đầy quyền lực ấy lại diễn ra và ai sẽ chiến thắng ?

>>> Xem thêm :  Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1 Hiệp hội nhẫn thần

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Be the first to review “The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào