The Lord of the Rings (2001)

Download The Lord of the Rings (2001)

Tải về

Tải phim và download phim The Lord of the Rings (2001) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1- Hiệp Hội Nhẫn Thần - The Lord of the Rings- The Fellowship of the Ring (2001)

The Lord of the Rings (2001)

Tags: , , ,
0

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1- Hiệp Hội Nhẫn Thần – The Lord of the Rings- The Fellowship of the Ring (2001)

Thông tin phim

  • Tên phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1- Hiệp Hội Nhẫn Thần – The Lord of the Rings
  • Thể loại: phiêu lưu
  • Đạo diễn: Peter Jackson
  • Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKenllen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 178 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1 do Peter Jackson làm đạo diễn. Đây là một bộ phim thần thoại với nội dung hấp dẫn cùng hình ảnh ấn tượng và diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên. Với 13 đề cử cho giải Oscar cùng doanh thu phòng vé khổng lồ. Đây là một tác phẩm hấp dẫn đi cùng năm tháng mà các khán giả không nên bỏ qua.

Từ ngàn  xưa theo truyền thuyết kể lại, tất cả quyền lực và sức mạnh của thế giới được nằm trong 19 chiếc nhẫn. Với 3 chiếc thuộc về những vị tiên, 7 chiếc nằm trong tay những vị thần lùn còn lại 9 chiếc do người thường nắm giữ. Tuy nhiên, sau khi chúa tể hắc ám Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn thứ 20 có khả năng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại thì biến cố xảy ra. Hắn đã tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên thế giới  bằng sức mạnh hơn người và chỉ dừng lại trước hoàng tử Isildur. Nhưng rồi hoàng tử cũng hi sinh, còn chiếc nhẫn thì thất lạc trong bí ẩn.

Hai ngàn năm sau, chiếc nhẫn rơi vào tay Bilbo Baggins – một người lùn Hobbit, sau đó được truyền lại cho Frodo Baggins – một anh chàng với tâm hồn nhân hậu và trong sáng. Đúng lúc này chúa tể Sauron hồi sinh quyết tâm giành lại quyền lực. Chàng trai nhân hậu Frodo rơi vào vòng nguy hiểm phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Tại xứ Rivendell của các vị tiên, anh chàng nhỏ bé được giao một nhiệm vụ cao cả là đem chiếc nhẫn tới vực lửa núi Doom để tiêu hủy vĩnh viễn sức mạnh hắc ám, bảo vệ cả thế giới.

Trong hành trình ý nghĩa nhưng đầy nguy hiểm ấy, Frodo không đi một mình, rất nhiều người bạn tốt đã sẵn sàng giúp đỡ anh hoàn thành sứ mạng này. Đó là người bạn thân Sam, cặp bài trùng Pippin và Merry,, tay kiếm Aragorn, dũng sĩ Boromir, vị tiên Legolas và thần lùn Gimli. Họ lên đường và đối mặt với những thử thách khôn lường. Nhóm bạn này có vượt qua được để thực hiện sứ mệnh cứu cả thế giới ?

>>> Xem thêm : Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Lord of the Rings (2001) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Lord of the Rings (2001) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Lord of the Rings (2001) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Lord of the Rings (2001) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Lord of the Rings (2001) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Lord of the Rings (2001) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Lord of the Rings (2001) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Lord of the Rings (2001) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Lord of the Rings (2001)

Be the first to review “The Lord of the Rings (2001)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào