The Eagle

Download The Eagle

Tải về

Tải phim và download phim The Eagle miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Binh La Mã - The Eagle

The Eagle

Tags:
0

After several weeks of travelling through the northern wilderness, Esca and Marcus encounter Guern, a Roman-born Lucius Caius Metellus, one of the survivors of the Ninth Legion, who attributes his survival to the hospitality of the Selgovae tribe. Guern recalls that all but a small number of deserters were killed in an ambush by the northern tribes – including Esca’s Brigantes – and that the eagle standard was taken away by the Seal People, the most vicious of the tribes. The two travel further north until they are found by the Seal People. Identifying himself as a chieftain’s son fleeing Roman rule and claiming Marcus as his slave, Esca is welcomed by the tribe

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Eagle với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Eagle sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Eagle kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Eagle miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Eagle đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Eagle phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Eagle trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Eagle ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Eagle

Be the first to review “The Eagle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào