Die Another Day

Download Die Another Day

Tải về

Tải phim và download phim Die Another Day miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chết Một Ngày Khác - Die Another Day

Die Another Day

Tags: ,
0

In Havana, Bond meets NSA agent Giacinta “Jinx” Johnson. Bond follows her to a gene therapy clinic, where patients can have their appearances altered through DNA restructuring. Bond locates Zao inside the clinic and attempts to kill him, but Zao escapes, leaving behind a pendant which leads Bond to a cache of diamonds, identified as conflict diamonds, but bearing the crest of the company owned by British billionaire businessman Gustav Graves. Bond learns that Graves only appeared a year prior, apparently discovering a vein of diamonds in Iceland leading to his current wealth, celebrity, and philanthropy from its assets.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Die Another Day với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Die Another Day sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Die Another Day kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Die Another Day miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Die Another Day đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Die Another Day phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Die Another Day trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Die Another Day ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Die Another Day

Be the first to review “Die Another Day”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào