Sarkar Raj

Download Sarkar Raj

Tải về

Tải phim và download phim Sarkar Raj miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chàng Sarkar - Sarkar Raj

Sarkar Raj

2007125 min
Tags:
0

When Anita asks him for a solution, Qazi states that enlisting the support of Subhash Nagre (Amitabh Bachchan) (commonly referred to by his title of Sarkar), who he describes as a criminal in the garb of a popular and influential political leader

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Sarkar Raj với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Sarkar Raj sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Sarkar Raj kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Sarkar Raj miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Sarkar Raj đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Sarkar Raj phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Sarkar Raj trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Sarkar Raj ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.
Be the first to review “Sarkar Raj”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào