Captain America Civil War

Download Captain America Civil War

Tải về

Tải phim và download phim Captain America Civil War miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Captain America 3 Nội Chiến - Captain America Civil War

Captain America Civil War

Tags: ,
0

Captain America 3: Nội Chiến – Captain America Civil War- Bộ phim khoa học viễn tưởng hành động đặc sắc của điện ảnh Hoa Kỳ

Thông tin phim

  •  Tên phim: Captain America 3: Nội Chiến – Captain America Civil War
  • Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
  • Diễn viên: Chris Evans, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 147 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Captain America 3: Nội Chiến

Captain America 3: Nội Chiến do hai anh em Anthony Russo và Joe Russo đồng đạo diễn. Bộ phim là phần tiếp theo trong loạt phim về đề tài khoa học viễn tưởng hành động đặc sắc The Avengers. Ở phần này, nội dung chặt chẽ, kỹ xảo đặc sắc làm mãn nhãn người xem là những điểm nhất thu hút. Đã giúp tác phẩm đạt được nhiều thành công về chuyên môn lẫn thương mại với doanh thu hơn 1,1 tỉ USD.

Đó là câu chuyện tiếp nối về các vị siêu anh hùng trong biệt đội Avengers với một sứ mạng cao cả. Chính là bảo vệ sự an toàn của Trái Đất trước âm mưu của các thế lực với sức mạnh nguy hiểm. Tuy nhiên ở phần ba này, đây sẽ là cuộc nội chiến giữa các anh hùng đã từng gắn bó với nhau, từng vào sinh ra tử cho nhiệm vụ cao cả. Chứ không phải chống lại các thế lực bên ngoài như hai phần đầu.

Sau nhiều sự việc dẫn đến tài sản bị thiệt hại do biệt đội Avengers gây ra, các liên minh chính phủ trên toàn thế giới quyết định thông qua một hiệp ước nhằm điều chỉnh lại hoạt động của tất cả các siêu anh hùng. Chính vì điều đó, nội bộ nhóm Avengers bị chia rẽ với hai phe đối nghịch nhau hoàn toàn. Phe với mong muốn duy trì tổ chức này để thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ thế giới nhưng không có sự can thiệp của chính phủ. Phe này do Steve Rogers dẫn đầu. Phe còn lại với tư tưởng khác biệt là ủng hộ chính phủ giám sát và giải trình mọi việc làm với cơ quan chính phủ do Tony Stark lãnh đạo. Phe nào sẽ dành chiến thắng và nhóm Avengers có được duy trì ?

>>> Xem thêm : Captain America 2- Chiến binh mùa đông

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Captain America Civil War với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Captain America Civil War sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Captain America Civil War kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Captain America Civil War miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Captain America Civil War đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Captain America Civil War phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Captain America Civil War trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Captain America Civil War ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Captain America Civil War

Be the first to review “Captain America Civil War”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào