Dawn of the Dead

Download Dawn of the Dead

Tải về

Tải phim và download phim Dawn of the Dead miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bình Minh Chết - Dawn of the Dead

Dawn of the Dead

Tags: , ,
0

Bình Minh Chết – Dawn of the Dead

Thông tin phim

  • Tên phim: Bình Minh Chết (Tên tiếng Dawn of the Dead)
  • Thể loại: Bi kịch, Kinh dị,
  • Đạo diễn: Zack Snyder
  • Dựa trên: IT
  • Kịch bản: George A.Romero, James Gunn
  • Diễn viên: Sarah Polley, Ving Rhames, Jake Weber, Mekhi Phifer, Ty Burrell, Michael Kelly, Kevin Zegers
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Zack Snyder là cái tên được nhiều khán giả tới với nhiều bộ phim kinh dị, hành động cùng các tình tiết gay cấn, nổi gai ốc đó chính là điều khác biệt mà mỗi tác phẩm của anh đều có.

Bình Minh Chết bắt đầu thời điểm Ana trở lại khu phố ngoại ô Milwaukee yên bình đến lạ thường. Nhưng sau một đêm thức dậy, cô nhận ra cả thành phố nước Mỹ đều bị những tên zombie khát máu rượt đuổi.

Với một bức tranh hỗn độn, Ana và tên cảnh sát Kenneth cùng nhiều người sống sót đã phải tìm cách chạy trốn Zombie. Họ quyết định chọn trung tâm mua sắm là nơi ẩn náu và có cơ hội sống sót cao.

Nhưng trớ trêu thay, bọn tử thi khát máu người vẫn tồn tại ký ức của con người, đồng nghĩa chúng vẫn thích đi shopping. Điểm đến của chúng sẽ tiến tới là siêu thị.

Đồng nghĩa với việc nhóm người sống sót đang ẩn dật ở siêu thị đang cận kề với cái chết, một phần là thiếu lương thực, một phần là Zombie ở xung quanh.

Liệu khi lập ra kế hoạch tháo chạy đến máy bay hòng đi đến hòn đảo cách biệt nhằm giữ sự sống của nhóm người có thành công?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Dawn of the Dead với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Dawn of the Dead sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Dawn of the Dead kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Dawn of the Dead miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Dawn of the Dead đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Dawn of the Dead phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Dawn of the Dead trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Dawn of the Dead ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Dawn of the Dead

Be the first to review “Dawn of the Dead”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào