Avengers Endgame

Download Avengers Endgame

Tải về

Tải phim và download phim Avengers Endgame miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4- Hồi Kết - Avengers Endgame

Avengers Endgame

Tags: , , ,
0

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4- Hồi Kết – Avengers Endgame – Phần kết của loạt series đầy ấn tượng của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4- Hồi Kết – Avengers Endgame
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn:  Joe Russo và Anthony Russo
  • Diễn viên: Robert Downey Jr, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 181 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Phần cuối Hồi Kết tiếp diễn sau các sự kiện của Cuộc Chiến Vô Cực khi ác nhân Thanos biến mất cùng với đá Vô cực. Hắn đã bỏ lại phía sau một cảnh hoang tàn và đổ nát của thế giới. Các siêu hùng còn tồn tại sau cú búng tay định mệnh ấy làm gì đề gầy dựng lại những mất mát cũng như trật tự Trái Đất.

Sự cố này khiến 50% thế giới còn sống sót luôn áy náy và mất phương hướng không biết làm sao có thể lật ngược được cú búng tay của tên đại ác nhân kia. Và rồi cơ may khi Ant-Man tiết lộ đặc điểm thời gian trong lượng tử giới. Nhờ vậy phi vụ cướp xuyên không trung đã được các siêu anh hùng thực hiện với mục đích đánh cắp các viên đá vô cực kia từ quá khứ và mang những thứ đã mất từ tay tên ác nhân trở về vị trí cũ.

Biệt đội Avengers đã thành công lấy được 6 viên đá vô cực và Hulk cũng đã thực hiện được cú búng tay đưa mọi thứ như cũ. Tưởng chừng nhân loại đã bình yên thì Thanos lại trở lại và mang ác mộng khủng khiếp tái diễn dưới sự trợ giúp của Nebula.

Liệu rồi cuộc chiến lần cuối cùng này sẽ diễn ra như thế nào. Khi các siêu anh hùng đã tập hợp đầy đủ lực lượng và với ý chí dũng mãnh cùng tinh thần chính nghĩa họ sẽ chiến thắng cái ác. Biệt đội siêu anh hùng 4 – phần cuối cùng trong Vũ trụ Marvel thu hút những fan ruột bởi những cảnh hành động cùng kỹ xảo hoành tráng, kịch bản với chiều sâu tâm lý nhân vật. Đây là cái kết tuyệt vời cho những ai đã dõi theo từng nhân vật hơn một thập kỉ.

>>> Xem thêm : Biệt ĐỘi Siêu Anh HÙng Cuộc chiến vô cực

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Avengers Endgame với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Avengers Endgame sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Avengers Endgame kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Avengers Endgame miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Avengers Endgame đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Avengers Endgame phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Avengers Endgame trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Avengers Endgame ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Avengers Endgame

Be the first to review “Avengers Endgame”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào