The Bad Guys- Reign of Chaos

Download The Bad Guys- Reign of Chaos

Tải về

Tải phim và download phim The Bad Guys- Reign of Chaos miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Bất Hảo - The Bad Guys- Reign of Chaos

The Bad Guys- Reign of Chaos

Tags:
+1

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos

Thông tin phim

  • Tên phim: Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys(Tên tiếng Anh Reign of Chaos)
  • Thể loại: Hành động, Tội phạm, Bí ẩn
  • Đạo diễn: Aon Yong-Ho
  • Diễn viên: Kim Sang-Joong, Ma Dong -Seok, Kim A-Jong, Chang Ki-Yong, Gang Ye Won
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Biệt đội bất hảo là bộ phim hành động, kể về một nhóm 4 thành viên với lý tưởng không hề trong sạch với nhiệm vụ đặt ra hết sức cao cả và đặc biệt. Trong đó, Oh Goo Tak-đội trưởng của đội Điều Tra Đặc Biệt. Anh chính là cựu cảnh sát bị đuổi khỏi ngành bởi tội danh tự ý điều động lực lượng cùng căn bệnh hiểm nghèo có thể ra đi lúc nào nhưng vẫn đủ trình để dẫn dắt cả đội.

Thành viên luôn tỏ ra nghênh ngang nhất đó chính là Park Woong ChuL-tay đại ca khét tiếng cùng khả năng đấm kinh hoàng với quá khứ dọn dẹp trên mảnh đất Seoul trong 28 ngày từng khiến cả thế giới lo sợ.

Còn Go Yoo Sung con nhà nòi trong lĩnh vực cảnh sát bỗng chốc phải thi hành án 5 năm tù vì hành động bất cẩn trong lúc làm nhiệm vụ.

Hai thành viên được chiêu mộ thêm nữ chân dài bốc lửa – thiên tài lừa đảo rất xinh đẹp và quyết rũ Kwak No-Soon, nhưng luônhành động lỗ mãng.

Sự yếu kém và bất tài đã khiến cảnh sát Seoul phải tìm đến đội trưởng Oh để có thể ra tay giúp sức cùng cảnh sát truy tìm ra hung thủ cướp xe chở tù nhân.

Những lời hứa hẹn hấp dẫn của 4 người có hoàn cảnh, tính cách và xuất thân khác nhau khiến đoàn kết trở thành biệt đội và sẵn sàng truy tìm kẻ địch tới cùng.

+1

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Bad Guys- Reign of Chaos sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Bad Guys- Reign of Chaos kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Bad Guys- Reign of Chaos miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Bad Guys- Reign of Chaos đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Bad Guys- Reign of Chaos

Be the first to review “The Bad Guys- Reign of Chaos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào