Clash (2009)

Download Clash (2009)

Tải về

Tải phim và download phim Clash (2009) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bẫy Rồng - Clash (2009)

Clash (2009)

Tags: , ,
0

Bẫy Rồng – Clash (2009) – Bộ phim hành động võ thuật hấp dẫn của điện ảnh Việt

Thông tin phim

 • Tên phim: Bẫy Rồng – Clash
 • Thể loại: Phim hình sự – hành động- võ thuật
 • Đạo diễn: Lê Thanh Sơn
 • Sản xuất: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Jimmy Phạm Nghiêm
 • Tác giả: Johnny Trí Nguyễn, Hồ Quang Hưng, Lê Thanh Sơn
 • Diễn viên: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hoàng Phúc, Lâm Minh Thắng, Hiếu Hiền
 • Âm nhạc: Christopher Wong
 • Quay phim: Dominic Pereira
 • Dựng phim: Hàm Trần
 • Năm phát hành: Ngày 09 tháng 12 năm 2009
 • Thời lượng: 94 phút
 • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung phim: Bẫy Rồng – Clash (2009)

Bẫy Rồng là bộ phim hình sự – hành động – võ thuật được sản xuất vào năm 2009 do Lê Thanh Sơn làm đạo diễn. Bộ phim được giới báo chí đánh giá khá cao về, đặc biệt là về kỹ xảo và các cảnh hành động. Bộ phim xoay quanh các mối quan hệ lắt léo trong giang hồ. Nơi mà cuộc chiến sinh tử diễn ra hàng giờ, kẻ đặt bẫy người khác có thể là con mồi và ngược lại.

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm giang hồ của người con gái với biệt danh Phượng Hoàng (tên Trinh) dẫn đầu nhận nhiệm vụ cướp chiếc laptop có khả năng xâm nhập và điều khiển vệ sinh Vinasat1 từ tay nhóm mafia người Pháp. Để nâng cao sức mạnh, nhóm Trinh chiêu mộ thêm nhiều tay giang hồ có máu mặt trong có Quân.

Những cuộc xung đột nãy lửa diễn ra gay cấn, hấp dẫn. Song song đó, còn câu chuyện đang diễn biến và tay trùm Hắc Long xuất hiện. Đây là đầu đảng đang âm mưu thực hiện phi vụ tầm cỡ quốc tế. Liệu rồi cuộc chiến ấy ai là người chiến thắng và hai nhân vật nam nữ chính trong quá trình vào sinh ra tử đã nãy sinh tình cảm có được sống bên nhau?

Bộ phim không chỉ hấp dẫn người xem bởi những pha đấu trí và hành động công phu mà còn được đầu tư bối cảnh thu hút. Và qua đây, muốn đề cao giá trị của niềm tin, của lòng dũng cảm và công lý sẽ chiến thắng âm mưu và cái ác. Phim có khả năng chạm đến trái tim người xem ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

>>> Bạn đang xem phim HD trực tuyến tại thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Clash (2009) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Clash (2009) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Clash (2009) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Clash (2009) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Clash (2009) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Clash (2009) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Clash (2009) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Clash (2009) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Clash (2009)

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Users Reviews

 1. CHí tâm

  Thích xem phim của anh Johnny trí nguyễn và của chị Ngô Thanh Vân Đóng chung, rất hay và kịch tính cả 2 đều rất đẹp đôi

  0
  10,0 rating

  Thích xem phim của anh Johnny trí nguyễn và của chị Ngô Thanh Vân Đóng chung, rất hay và kịch tính cả 2 đều rất đẹp đôi

  0