Cold Pursuit

Download Cold Pursuit

Tải về

Tải phim và download phim Cold Pursuit miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Báo Thù - Cold Pursuit

Cold Pursuit

Tags: ,
0

Báo Thù – Cold Pursuit

Thông tin phim:

  • Tên phim: Báo Thù (Tên tiếng Anh Cold Pursuit)
  • Thể loại: Phim hành động, Kinh dị, Tâm lý
  • Đạo diễn: Hans Petter Moland
  • Diễn viên: Liam Neeson, Laura Dern, Micheál Richardson
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Bộ phim Cold Pursuit của đạo diễn Hans Petter Moland xoay quanh Nels Cowman là tài xế xe dọn tuyết tại một thị trấn nhỏ ở Colorado – được nhận danh hiệu Công dân của Năm.

Tuy nhiên sáng hôm sau, ông bất ngờ phát hiện chính con trai Kyle Coxman chết do dùng ma túy quá liều. Đau lòng hơn, vợ của ông đã bỏ đi ngay lúc đó do không chịu được cú sock này. Để tìm ra công lý cho cái chết bí ẩn của con trai, Nels đã xách súng truy lùng tên buôn bán ma túy khét tiếng Viking.

Cuộc hành trình trả thù cho người con trai yêu dấu của Nels vô cùng gian nan. Tuy vậy, vận dụng từng kỹ năng nghề nghiệp và những gì ông đã học được qua cuốn tiểu thuyết, Nels đã từng bước tiêu diệt thế lực trong bảng đảng gangster của Viking.

Từ một người công dân hiền lành người cha già ấy đã lột xác thành một sát nhân máu lạnh, không thể nào ngăn nổi. Kịch tính hơn là màn đấu súng vô cùng quyết liệt giữa tên đầu sỏ Viking tâm tính vô cùng độc ác với người cha già muốn báo thù cho con trai.

Bên cạnh phim nội dung báo thù vì buôn bán ma túy còn có nhiều vấn đề mà đạo diễn Hans Petter Moland muốn đề cập tới đó chính là sự tranh giành địa vị trong băng đảng, sự phân biệt chủng tộc.

Phim sẽ khiến người xem không thể chớp mặt bởi những pha hành động, đánh nhau nổ sống vô cùng giật gân nhằm đòi lại sự sống của người cha già đáng kính.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Cold Pursuit với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Cold Pursuit sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Cold Pursuit kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Cold Pursuit miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Cold Pursuit đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Cold Pursuit phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Cold Pursuit trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Cold Pursuit ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Cold Pursuit

Be the first to review “Cold Pursuit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào