Drink Drank Drunk

Download Drink Drank Drunk

Tải về

Tải phim và download phim Drink Drank Drunk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk

Drink Drank Drunk

201693 min
Tags: , ,
0

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk

Thông tin phim

  • Tên phim: Ba gã bợm rượu (Tên tiếng Anh Drink Drank Drunk)
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Yat-Tak Yeung
  • Kịch bản: Henry Fong
  • Diễn viên: Trần Gia Lạc, Ken Hung, Lee Kin-Yan, Maggie Shiu, Michelle Wai, Rock Ji, Wan Chiu, Wu Hao-kang
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Hồng Kong

Nội dung:

Là một thiếu gia giàu có, Alan suốt ngày ăn chơi chát tán, nhậu nhẹt be bét. Nhưng cậu ấm này vô tình lại chính là nhân chứng sống chứng kiến một vụ ẩu đả giữa hai thanh niên say sỉn.

Nhưng xui xẻo thay, ngày phiên tòa diễn ra xét xử lại trùng với ngày sinh nhật của Alan. Một thiếu gia ăn chơi có tên tuổi dù đãi tiệc đàng hoàng, nhưng việc rượu chè quá chén, bay nhảy thâu đêm khó lòng kiểm soát đối với anh ta.

Để giúp Alan làm chứng trong tinh thần khỏe mạnh và tỉnh táo, phía luật sư đã cử 2 người đến để giám sát.

Đúng là đời không thể nói trước điều gì, chính buổi sinh nhận hôm đó lại xảy ra những tình huống dở khóc dở cười khiến cả 3 say quên lối về. Chính cái thói ăn chơi, sa đọa, nhậu nhẹt say sỉn đã làm cậu ta không nhớ gì về vụ ẩu đả ngay trong phiên tòa.

Vậy phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào và Alan sẽ chịu trách nhiệm ra sao với hành vi không nhận thức được của mình?

Cốt truyện phim khá đơn giản nhưng Yat-Tak Yeng đủ nói lên hành vi ăn chơi sa đọa của những thanh niên nhà giàu ăn đem lại những hậu quả khó lường cho con người.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Drink Drank Drunk với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Drink Drank Drunk sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Drink Drank Drunk kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Drink Drank Drunk miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Drink Drank Drunk đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Drink Drank Drunk phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Drink Drank Drunk trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Drink Drank Drunk ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Drink Drank Drunk

Be the first to review “Drink Drank Drunk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào