The Conjuring

Download The Conjuring

Tải về

Tải phim và download phim The Conjuring miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ám Ảnh Kinh Hoàng - The Conjuring

The Conjuring

Tags:
0

Ám Ảnh Kinh Hoàng – The Conjuring (tên tiếng Anh: The Conjuring)

Thông tin phim

  • Thể loại: Phim bí ẩn, giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn: Chad Hayes
  • Kịch bản: Isabela Moner
  • Diễn viên: Vera Farmiga, Patrick Wilson, Ron Livingston, Lili Taylor
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung

Bộ phim được lấy bối vào năm 1971, Ed và Lorraine Warren, họ là những nhà điều tra các hiện tượng siêu nhiên xảy ra trên nước Mỹ. Trong phim, Carolyn đã quyết định liên lạc với vợ chồng Warren để kể về một con búp bê bị ma ám với tên gọi là Annabelle Higgins.

Vì, đây chính là nghề của họ, do vậy Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Nhưng họ cần tiến hanh một cuộc trừ tà từ sự cho phép của Giáo hội Công giáo. Trong quá trình điều tra và nghiên cứu lịch sử ngôi nhà, Ed và Lorraine đã biết được rằng ngôi nhà này từng là nơi phù thủy có tên Bathsheba ở. Chính mụ này đã đã sinh đứa con cho quỷ dữ Satan, rồi sau đó tự tử vào 3:07 năm 1863.

Trước khi chết, mụ ta đã nguyền rủa những người lấy đất của mình. Không những thế, vợ chồng Lorraine còn tìm được rất nhiều hồ sơ về vụ giết người, tự tử của các nạn nhân từng sống trong ngôi nhà này. Sau những rắc rối mà gia đình Perron gặp phải do mụ phù thủy Bathsheba gây ra, họ đã quyết định chuyển đến khách sạn. Trong khi họ đang đợi vợ chồng Warren đưa bằng chứng cho Giáo hội để làm lễ trừ tà.

Khi được linh mục chấp thuận, Ed và Loraine đặt chiếc hộp âm nhạc vào căn phòng chứa những đồ vật ma ám của họ.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Conjuring với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Conjuring sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Conjuring kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Conjuring miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Conjuring đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Conjuring phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Conjuring trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Conjuring ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Conjuring

Be the first to review “The Conjuring”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào