Alita- Battle Angel (2019)

Alita- Thiên Thần Chiến Binh - Alita- Battle Angel (2019)

Alita- Battle Angel (2019)

Tags: ,
0

Alita – Thiên Thần Chiến Binh – Alita- Battle Angel (2019) – Bộ phim hành động viễn tưởng của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Alita – Thiên Thần Chiến Binh
  • Thể loại: hành động, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Diễn viên: Rosa Salazar, Christoph Walt, Jennifer Connelly, Mahershala Ali, Ed Skrein
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Alita – Thiên Thần Chiến Binh

Alita – Thiên Thần Chiến Binh do Robert Rodriguez làm đạo diễn. Là bộ phim được chuyển thể từ loạt truyện tranh Gunnm của Yukito Kishiro – tác giả người Nhật Bản. Với dàn diễn viên  Rosa Salazar, Christoph Walt, Jennifer Connelly, Mahershala Ali, Ed Skrein. Tác phẩm là câu chuyện về Alita – cô gái trẻ mang cơ thể người máy trong cuộc hành trình đi tìm lại ký ức đã bị lãng quên trong bối cảnh thế giới hậu tận thế giả tưởng.

Alita được tiến sĩ Ido tình cờ phát hiện sau cuộc chiến tranh thảm khốc và đặt tên theo người con gái đã mất của ông. Trong lần đi dạo cô bé người máy vô tình gặp được Hugo – chàng trai mồ côi cha mẹ. Cả hai trở thành bạn thân và Hugo muốn giúp Alita tìm lại kí ức còn Ido lại phản đối.

Alita vô tình phát hiện ra Ido thật ra là một Thợ Săn Chiến Binh, Và khi cứu Ido thoát khỏi ba tên người máy do Grewishka chỉ huy, cô phát hiện ra mình có kỹ năng tiềm ẩn với sức mạnh phi thường. Trong một lần khám phá con tàu vũ trụ bị chìm dưới nước, Alita phát hiện ra Berserker – người máy. Và sau một tai nạn, Alita đã được cấy ghép vào người máy này. Liệu rồi những diễn biến tiếp theo ra sao? Việc cấy ghép của Ido có mang lại những hậu quả gì? Trong khi Alita đang có tình ý với Hugo và muốn thực hiện ý nguyện cho anh là được đến bầu trời Zalem có thực hiện được ?

>>> Xem phim online trực tuyến miễn phí tại Yeuphimmoi

Be the first to review “Alita- Battle Angel (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào